เกี่ยวกับเรา

สวัสดีค่ะ

             soyongyarndoll  ยินดีต้อนรับค่ะ  ตุ๊กตาถักไหมพรม  งานฝีมือล้วนๆค่ะ  เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์แรกที่  soyong เขียนขึ้นมา  ตั้งใจและทุ่มเทมากๆค่ะ   ภายในเว็บมีสินค้าจากไหมพรมหลายแบบ หลายขนาดให้เพื่อนๆได้เลือกกันตามใจชอบ  มีทั้งตุ๊กตาถักน่ารักๆ   ผ้าพันคอไหมพรม  หมวกไหมพรม  กระเป๋าและพวงกุญแจตุ๊กตา  นอกจากนั้นยังมีของใช้กระจุกกระจิกน่ารักๆ อีกด้วยนะค่ะ  พร้อมที่จะให้เพื่อนๆเข้าไปเลือกช้อปได้ตามใจชอบ  ไม่ว่าจะซื้อให้กับตัวเองหรือคนที่รักในเทศกาลต่างๆ  เช่น  เทศกาลรับปริญญา  เทศกาลปีใหม่  วันวาเลนไทม์  คริสมาสต์ เป็นการมอบความรู้สึกดีๆให้แก่กัน  แถมเก๋ไปอีกแบบนะค่ะ  เพราะเป็นงานฝีมือล้วนๆ

สำหรับเพื่อนๆ  คนไหนที่สนใจในสินค้าหรือวิธีการถักไหมพรมนะค่ะ  ติดขัด  ไม่เข้าใจ  มีข้อสงสัยหรือต้องการติชม  สามารถติดต่อโดยตรงได้ที่  http://www.soyongyarndoll.wordpress.com  หรือเว็บบอร์ดของเว็ปไซต์นี้ได้เลยนะค่ะ  หรือเข้าไปฝากข้อความไว้ได้ที่  http://www.so-geum_yong@hotmail.co.th  ค่ะ  soyong  ยินดีตอบทุกคำถามและน้อมรับคำติชมค่ะ

สุดท้าย  soyong  ขอขอบคุณครอบครัวที่พร้อมสนับสนุนให้ลูกได้ทำงานที่รัก  ขอบคุณเพื่อนๆ  ทั้งเพื่อนในชีวิตจริงและเพื่อนๆ  พี่ๆ  ในเว็บทุกคนที่คอยเชียร์และให้กำลังใจในระหว่างทำเว็บไซต์นี้  และที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณ  อ.ดร.แคทลียา  ชาปะวัง   อาจารย์สอนภาควิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศธุรกิจ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ที่ได้หยิบยื่นโอกาสดีๆ  สอนการเขียนเว็บนี้ขึ้นมาค่ะ

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: